LỄ KÝ KẾT THOẢ THUẬN HỢP TÁC VỚI CÁC ĐƠN VỊ TOÀ ÁN NHÂN DÂN NĂM HỌC 2023-2024

NGUỒN: VĂN PHÒNG KHOA LUẬT

LỄ KÝ KẾT THOẢ THUẬN HỢP TÁC VỚI CÁC ĐƠN VỊ TOÀ ÁN NHÂN DÂN

NĂM HỌC 2023-2024

Sáng ngày 23/01/2024, tại cơ sở 35-37 Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh đã trân trọng tổ chức Lễ ký kết thoả thuận hợp tác với các đơn vị Toà án nhân dân.

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của các đơn vị liên kết cụ thể như sau, về phía khách mời tham dự buổi lễ có sự hiện diện của:

- Ông Nguyễn Trung Tính – Chánh án TAND Huyện Nhà Bè;

- Ông Trương Văn Dựa – Phó Chánh án TAND Huyện Bình Chánh;

- Bà Trương Như Thuỷ - Phó Chánh án TAND Quận 7.

Về phía Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh có sự tham dự của:

- TS. Lê Nguyễn Quốc Khang – Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

- PGS.TS. Dư Ngọc Bích - Trưởng khoa Luật.

Cùng toàn thể quý thầy, cô là giảng viên, chuyên viên của Khoa Luật, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại buổi lễ, TS. Lê Nguyễn Quốc Khang đã đại diện cho Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác với đại diện TAND Quận 7, TAND Huyện Bình Chánh và TAND Huyện Nhà Bè.

Thỏa thuận hợp tác là cơ sở để Nhà trường thiết lập mối quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Mở TP.HCM và các cơ quan, đơn vị với mục tiêu xây dựng mạng lưới các đơn vị hỗ trợ sinh viên trong các hoạt động thực hành nghề nghiệp, thực tập, kiến tập.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ: