HỘI THẢO ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP DÀNH CHO SINH VIÊN NGÀNH LUẬT, NGÀNH LUẬT KINH TẾ VÀ NGÀNH LUẬT KINH TẾ - CLC NĂM HỌC 2023-2024 (KHỐI NGÀNH CÔNG)

Ngày đăng: 05/07/2024

NGÀNH LUẬT KINH TẾ - CLC NĂM HỌC 2023-2024 (KHỐI NGÀNH CÔNG)

Vào ngày 23//04/2024, tại Hội trường 202 cơ sở Hồ Hảo Hớn, khoa Luật đã tổ chức buổi Hội thảo định hướng nghề nghiệp dành cho sinh viên với mong muốn giúp các bạn sinh viên có cái nhìn sâu hơn và hiểu rõ hơn về chuyên ngành của mình và định hướng cho những mục tiêu trong tương lai.

Buổi Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự những nội dung phát biểu đầy ý nghĩa, thiết thực từ các vị khách mời là những người hoạt động trong nghề. Họ đã mang lại cái nhìn sâu sắc và rộng lớn về ngành này, chia sẻ về các trường hợp thực tế mà họ đã đối mặt trong quá trình làm việc, từ đó rút ra những bài học quý báu cho sinh viên. Hi vọng sự chia sẻ của họ có thể giúp sinh viên có cái nhìn tổng quan và hiểu biết sâu hơn về lĩnh vực mình đang muốn tìm hiểu, dưới đây là một số hình ảnh: