Thông tin mạng lưới ý tế ở cơ sở Long Bình

Ngày đăng: 14/03/2017

Nguồn: Trạm Y tế

Nhằm công tác p[hục vụ y tế tại cơ sở học tập cho sinh viên được tốt hơn .Hiện nay trạm y tế ký hợp đồng với Bệnh xá Quân y của Trường Cao đẳng nghề số 8( Địa chỉ Đường Bùi Văn Hòa - P. Long Bình Tân - Biên Hòa - Đồng Nai). Đảm nhiệm công tác y tế học đường cho sinh viên.

Các sinh viên khi tham gia học tập Giáo dục quốc phòng tại cơ sở phải mang đầy đủ thẻ BHYT và sổ khám sức khỏe ( đã phát đầu năm học, nếu sv nào mất sổ ksk thì xuống trạm y tế xin sổ khi khám.) .

Những sinh viên có bệnh mãn tính đang điều trị thì tự mang thuốc điều trị đặc hiệu sử dụng theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Hàng ngày Bác sĩ sẽ tổ chức khám bệnh và cấp thuốc cho sinh viên từ 16h30 tới 19h .

Trong trường hợp có sự cố Bệnh xá quân y sẽ cử bác sĩ có mặt để xử trí, cấp cứu và vận chuyển tới bệnh xá , nhập viện  tại bệnh xá các sinh viên sẽ hưởng theo chế độ BHYT chi trả.

Những trường hợp sinh viên muốn chuyển bệnh viện theo yêu cầu sẽ phải tự thỏa thuận với đơn vị cấp cứu và tự chi trả phần phát sinh theo yêu cấu cá nhân này.