Đoàn thể

Chung kết Hội diễn Văn nghệ truyền thống khoa Luật

Ngày đăng: 20/04/2017

Nguồn: Khoa Luật

Vừa qua ngày 15/4/2017, Khoa Luật đã tổ chức chung kết Hội diễn văn nghệ truyền thống với sự tham sự đồng chí Trần Văn Trí - Bí thư Đoàn trường, đồng chí Lâm Phương Oanh - Chủ tịch Hội Sinh viên trường, TS. Dư Ngọc Bích - Trưởng khoa Luật, đồng chí Ngô Đôn Uy - Chi ủy viên Chi bộ 9, đòng chí Nguyễn Đăng Long - Bí thư Đoàn khoa Luật, TS. Phan Thị Ngọc Thanh - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo Trực tuyến, Nguyên Bí thư Đoàn khoa nhiệm kỳ lâm thời, đồng chí Đào Đức Lực - Phó Trưởng ban Tuyên Giáo Đoàn trường nhiệm kỳ 2009 - 2012, cùng các đại diện Đoàn khoa - Liên chi Hội các khoa, cựu sinh viên khoa. Đặc biệt là sự hiện diện của sinh viên, những thí sinh tham gia hội diễn.

Về thành phần Ban Giám khảo có Thầy Hồ Thanh Sơn - Phó Trưởng Phòng CTSV, CSV Đặng Ngọc Minh Hương, Trần Nguyễn Trung Hiếu (khóa 2011).

Một số hình ảnh của hội diễn

Đồng chí Nguyễn Đăng Long - Bí thư Đoàn khoa trao giải cho các cụm thi

Sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám khảo