CLB Tuyên truyền pháp luật

Sinh hoạt tọa đàm về Luật Hiến pháp

Ngày đăng: 16/11/2014

Chủ nhật ngày 16/11/2014 CLB Sinh viên Tuyên truyền Pháp luật đã tổ chức thành công buổi tọa đàm về Luật Hiến pháp. Đây là buổi tọa đàm đầu tiên của CLB trong nhiệm kỳ mới: 2014-2017. Thay vì hình thức tọa đàm truyền thống, CLB đã thay đổi phương pháp mới là cho các đội tranh luận với nhau về những vấn đề xoay quanh các lĩnh vực: Quốc hội, Chính phủ, Chủ tịch nước, VKS, UBND & HĐND. Với sự thay đổi này, buổi tọa đàm đã diễn ra một cách sôi nổi và đầy hào hứng. Buổi tọa đàm không những giúp các thành viên củng cố, bổ sung kiến thức mà còn giúp các bạn phản ứng nhanh với các tình huống, tạo điều kiện để các thành viên đoàn kết, gắn bó với nhau. Sau này, CLB sẽ nhân rộng quy mô cấp Khoa để tạo sân chơi lành mạnh cho các bạn sinh viên vào mỗi dịp cuối tuần.