Tin đào tạo

Thông báo về việc phát bằng tốt nghiệp đợt xét ngày 18/4/2017

Ngày đăng: 23/05/2017

Nguồn: Phòng Quản lý Đào tạo

Văn phòng khoa Luật thông báo về việc phát bằng tốt nghiệp đợt xét ngày 18/4/2017 cụ thể như sau:

- Thời gian phát bằng tốt nghiệp từ ngày 26/05/2017

- Địa điểm nhận bằng: Văn phòng khoa Luật (Phòng 201, số 35-37 Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1)

Quy trình nhận bằng tốt nghiệp cụ thể như sau:

1. Sinh viên đã hoàn thành mọi nghĩa vụ đối với nhà  trường: Sinh viên nhận bằng TN, bìa bằng TN, bảng điểm TN, ký sổ bằng tại Văn phòng Khoa.

2. Sinh viên chưa hoàn thành các nghĩa vụ đối với nhà trường: bổ sung hồ sơ sinh viên, nộp  học phí, trả  sách thư viện:

Bước 1: Sinh viên liên hệ cơ sở  97 VÕ VĂN TẦN:

• Sinh viên chưa hoàn tất hồ sơ sinh viên, học phí: liên hệ cô Phương Anh – Chuyên viên Phòng QLĐT (tầng trệt – Phòng 005) để hoàn tất nghĩa vụ bổ sung hồ sơ sinh viên, học phí.
  • Sinh viên chưa trả sách thư viện: liên hệ Thư viện (lầu 5) để hoàn tất nghĩa vụ trả sách.

Bước 2:

• Sinh viên nhận bằng TN, bìa bằng TN, bảng điểm TN, ký sổ bằng tại Văn phòng Khoa.
  • Lưu ‎‎ý :
    • Sinh viên mang theo 1 tấm hình 3x4 mặc áo sơ mi (riêng sinh viên Khoa Xây dựng và Điện (nam mặc áo sơ mi có thắt caravat, nữ mặc áo dài) để dán sổ bằng.
    • Điền phiếu lấy ý kiến sinh viên tốt nghiệp tại Văn phòng Khoa.
    • Sinh viên đọc kỹ thông tin trên bằng TN, bảng điểm TN, sổ bằng trước khi k‎‎ý nhận bằng. Các trường hợp sai sót, liên hệ Cô Kim Ngọc – Chuyên viên Phòng QLĐT (Lầu 1 - Phòng 109) để giải quyết.
  • Các trường hợp sinh viên bổ sung hồ sơ sinh viên sau ngày 18/04/2017, các sai sót về thông tin của sinh viên trên văn bằng sẽ được điều chỉnh và nhận bằng quyết định (không in bằng mới).
  • Các trường hợp sinh viên không kiểm tra thông tin cá nhân trước khi ký nhận sổ bằng, nếu có yêu cầu điều chỉnh về sau sẽ nhận Quyết định điều chỉnh kèm bằng tốt nghiệp (không in bằng mới).
    • Sinh viên khi đi nhận bằng phải mang giấy tờ tùy thân (Thẻ sinh viên, CMND). Các trường hợp người nhận bằng TN thay phải có giấy ủy quyền - Có chứng thực của địa phương, kèm theo CMND của người nhận (bản chính đối chiếu và bản photo).