Thông báo về việc sinh viên tham gia BHYT chưa có mã BHXH và chưa làm tờ khai mã BHXH năm học 2017 - 2018

Ngày đăng: 02/10/2017

Nguồn: Trạm Y tế

Hiện nay Trạm y tế đã gửi danh sách và làm hồ sơ BHYT cho toàn thể sinh viên.

Trong quá trình làm BHYT theo quy định mới và để thống nhất toàn quốc về mã thẻ toàn thể người tham gia phải xác nhận mã số bảo hiểm xã hội và chịu trách nhiệm về việc xác nhận này.

Theo thông báo số 54 /TYT ngày 25/08/2017 chúng tôi đã hướng dẫn và triển khai làm tờ khai theo mẫu TK1 của BHXH Việt Nam tuy nhiên do một số sinh viên không  tra được mã BHXH, một số sinh viên chưa làm tờ khai TK1, do vậy  những sinh viên có tên trong danh sách  ( danh sách đính kèm) phải liên hệ gấp với BHXH quận 3 để nhận hỗ trợ làm tờ khai và tra mã BHXH .

Những sinh viên đã làm tờ khai  TK1 rồi xem và kiểm tra lại thông tin kê khai của mình.

Thời hạn từ nay cho tới 10/10/2017 đối với tân sinh viên và tới 15/10/2017 đối với sinh viên từ khóa 2016 trở về trước và sinh viên trả nợ.

Những sinh viên liên thông, bằng 2  hãy tra cứu tên mình trên tất cả các danh sách vì do môn học đăng ký không cùng khóa.

Nếu sinh viên không hợp tác BHXH sẽ không cấp thẻ BHYT được nên Trạm mong tất cả sinh viên có tên trong danh sách liên hệ BHXH để hoàn thành công tác BHYT.

Địa chỉ BHXH Quận 3 : 386/79 Lê Văn Sỹ phường 14 Quận 3 Tp.HCM.

ĐT : liên hệ cô Võ Thị Cẩm Tiên ĐT : 0944333907

Khi liên hệ sinh viên phải giới thiệu tên và là sinh viên trường ĐH Mở Tp.HCM liên hệ về kê khai mã bảo hiểm xã hội hoặc sửa lại tờ kê khai mẫu TK1.

Trạm y tế đã gửi toàn bộ hồ sơ BHYT về Bảo hiểm xã hội Quận 3. Do đó việc cấp thẻ hiện bị chậm nên BHXH quận 3 có thông báo nếu sinh viên điều trị trong thời gian chưa cấp thẻ thanh toán xong và mang chứng từ về BHXH quận 3 để quyết toán.

1. Danh sách sách nộp tờ khai TK1 (tại đây)

2. Danh sách thiếu mã BHXH (tại đây)