Định hướng nghề nghiệp về "Công việc trong hệ thống cơ quan tư pháp"

Ngày đăng: 09/04/2018

Nguồn: Khoa Luật

Văn phòng Khoa Luật thông báo chương trình định hướng nghề nghiệp về "Công việc trong hệ thống cơ quan tư pháp", cụ thể như sau:

1. Thời gian - địa điểm:

- Thời gian: Vào lúc 17g30, thứ 5 ngày 12 tháng 4 năm 2018.

- Địa điểm: hội trường số 371 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp

2. Thành phần khách mời:

- Thẩm phán: Nguyễn Thị Phương Lan - Phó Chánh Văn Phòng TAND Quận 10.

- Kiểm sát viên Phạm Hồng Khải - Phòng Tổ chức Cán bộ, VKSND Thành phố HCM

- Cựu SV: Hà Xuân Trường - Cán bộ Đội Cảnh sát Điều tra Tội phạm về Quản lý Kinh tế và Chức vụ, Công an Quận 10

- Cựu SV: Nguyễn Văn Hùng - Kiểm tra viên, VKSND Thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương

3. Đối tượng tham dự

- Bắt buộc tham dự đối với sinh viên khóa 2017 ngành Luật, ngành Luật kinh tế.

- Lưu ý: Sinh viên thuộc đối tượng trên không tham dự bị trừ 05 điểm/SV trong hệ thống đánh giá Rèn luyện sinh viên học kỳ II năm học 2017 - 2018.

- Văn phòng Khoa thực hiện việc điểm danh sinh viên tham dự định hướng nghề nghiệp từ 17g15 - 17g30.