Tin tức-Sự kiện

Định hướng nghề nghiệp "Công việc trong lĩnh vực luật sư và pháp chế trong doanh nghiệp"

Ngày đăng: 19/04/2018

Nguồn: Khoa Luật

Văn phòng Khoa Luật thông báo chương trình định hướng nghề nghiệp về "Công việc trong lĩnh vực Luật sư và pháp chế doanh nghiệp", cụ thể như sau:

1. Thời gian - địa điểm:

- Thời gian: Vào lúc 17g30, thứ 6 ngày 20  tháng năm 2018.

- Địa điểm: hội trường số 371 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp

2. Thành phần khách mời:

- Luật sư Nguyễn Thị Thanh Huyền - Giám đốc Điều hành Công ty Luật Việt.

- ThS. LS Trần Thanh Tùng - Công ty Luật Phước và các Cộng sự

- Luật sư Ngô Việt Bắc - Trưởng văn phòng Luật sư Sài Gòn - Tây Nguyên

- Cựu sinh viên: Bùi Thị Thanh Hằng - Chuyên viên Tuyển dụng Công ty First  Alliances, Nhật Bản

- Cựu sinh viên Huỳnh Văn Toàn - Chuyên viên pháp lý công ty cổ phần nhựa Duy Tân

3. Đối tượng tham dự

- Bắt buộc tham dự đối với sinh viên khóa 2017 ngành Luật, ngành Luật kinh tế.

- Lưu ý: Sinh viên thuộc đối tượng trên không tham dự bị trừ 05 điểm/SV trong hệ thống đánh giá Rèn luyện sinh viên học kỳ II năm học 2017 - 2018.

- Văn phòng Khoa thực hiện việc điểm danh sinh viên tham dự định hướng nghề nghiệp từ 17g15 - 17g30.

VĂN PHÒNG KHOA LUẬT