Khảo sát định hướng nghề nghiệp dành cho sinh viên Khoa Luật năm học 2017 - 2018

Ngày đăng: 24/04/2018

Nguồn: Khoa Luật

Nhằm tổng kết, rút kinh nghiệm trong công tác tổ chức định hướng nghề nghiệp cho sinh viên khoa Luật (Khóa 2017) để Khoa Luật tiếp tục tổ chức tốt hơn cho các hoạt động về sau và cũng như chuẩn bị cho hoạt động kiến tập thực tiễn tại các cơ quan, đơn vị cho sinh viên trong năm học tới, Khoa Luật tổ chức ấy ý kiến khảo sát về việc tổ chức định hướng nghề nghiệp, như sau:

- Sinh viên tiến hành khảo sát tại đây

- Nội dung khảo sát gồm 02 phần: công tác tổ chức và định hướng nghề nghiệp

- Các chuyên đề định hướng nghề nghiệp: Công việc trong hệ thống cơ quan tư pháp; Công việc trong hệ thống Ủy ban nhân dân các cấp, Thanh tra, Công chứng; Công việc trong lĩnh vực Luật sư và pháp chế trong doanh nghiệp.

- Thời gian khảo sát: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 05/5/2018

- Đối tượng khảo sát: sinh viên Khóa 2017

- Sinh viên tham gia khảo sát được cộng 5 điểm/sinh viên trong hệ thống đánh giá rèn luyện sinh viên học kỳ II năm học 2017 - 2018.