Đoàn thể

Vai trò của đảng viên là sinh viên, cán bộ Đoàn - Hội trong quá trình học tập và sinh hoạt tại Khoa

Ngày đăng: 15/05/2018

Nguồn: Đoàn Khoa Luật

Vừa qua vào ngày 30/3/2018, Đoàn Khoa Luật đã phối hợp cùng Chi bộ Sinh viên 6, Đoàn Khoa Kinh tế và Quản lý Công tổ chức sinh hoạt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh năm 2018 về xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên với nội dung "Vai trò của đảng viên là sinh viên, cán bộ Đoàn - Hội trong quá trình học tập tại Khoa" với sự tham dự của Báo cáo viên: TS. Nguyễn Thị Thanh Kiều - Nguyên Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy, Nguyên Phó trưởng Khoa Y - ĐHQG TP. Hồ Chí Minh và gần 40 cán bộ Đoàn - Hội cấp chi Đoàn, Đoàn Khoa tham dự.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên đề:

TS. Nguyễn Thị Thanh Kiều trình bày nội dung

Toàn cảnh tham dự