Báo cáo chuyên đề "Kỹ năng truyền lửa và tạo động lực"

Ngày đăng: 19/06/2018

Nguồn: Khoa Luật

Văn phòng Khoa Luật thông báo về báo cáo chuyên đề dành cho sinh viên khóa 2017 với chuyên đề "Kỹ năng truyền lửa và tạo động lực", cụ thể như sau:

- Thời gian: Vào lúc 18g00 ngày 21 tháng 6 năm 2018.

- Địa điểm: Hội trường Nguyễn Kiệm

- Đối tượng tham dự: sinh viên khóa 2017. (Khuyến khích sinh viên các khóa còn lại tham dự).

- Nội dung chuyên đề: Nghệ thuật truyền tải thông tin, Bí quyết tương tác và truyền cảm xúc, Khai thác nội lực và tiềm ẩn bên trong con người, Thiết lập mục tiêu và hoạch định tương lai, Thuật dẫn dắt chuyện lên tinh thần, Xây dựng tư tưởng vững mạnh, Xây dựng niềm tin, 3 quan điểm và quy luật của người thành công.

Lưu ý: Sinh viên thuộc đối tượng trên tham dự được cộng 5 điểm/sinh viên; không tham dự trừ 03 điểm/sinh viên trong hệ thống đánh giá rèn luyện sinh viên học kỳ III năm học 2017 - 2018.