Chương trình gặp gỡ, trao đổi với Ban Cán sự lớp tháng 7/2018

Ngày đăng: 04/07/2018

Nguồn: Phòng Công tác Sinh viên

Văn phòng Khoa Luật thông báo chương trình gặp gỡ và trao đổi với Ban cán sự lớp tháng 7 năm 2018, cụ thể như sau:

- Thời gian: Vào lúc 18g00, thứ 4 ngày 18 tháng 7 năm 2018

- Địa điểm: Hội trường Nguyễn Kiệm

- Nội dung:

+ Thực hiện kế hoạch công tác sinh viên triển khai các định hướng của Nhà trường, các quy trình đổi mới phục vụ sinh viên trong học tập và rèn luyện.

+ Tiếp nhận các đề xuất, phản ánh những vấn đề liên quan đến học tập và rèn luyện tại trường để điều chỉnh kịp thời những hạn chế tồn tại nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, phục vụ tạo môi trường học tập tốt sinh hoạt thuận lợi cho sinh viên

- Đối tượng: Ban cán sự khóa 2015, 2016, 2017.

- Lưu ý:

+ Để thuận lợi cho việc di chuyển, Ban cán sự  nhận thư mời tại văn phòng đại diện phòng Công tác sinh viên - Cơ sở 371 Nguyễn Kiệm.

+ Sinh viên có mặt trước 15 phút và mang theo thư mời để thực hiện điểm danh

Trân trọng thông báo