Góp ý về những thông tin cần thiết trong Sổ tay Nghiên cứu khoa học Sinh viên

Ngày đăng: 23/07/2018

Nguồn: Phòng Hợp tác và Quản lý Khoa học

Nhằm thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên, Phòng Hợp tác và Quản lý Khoa học Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh triển khai kế hoạch biên soạn Sổ tay Nghiên cứu Khoa học Sinh viên. Bên cạnh những nội dung về quy định, thời hạn tham gia đề tài, Sổ tay còn cung cấp những thông tin hữu ích liên quan đến hoạt động nghiên cứu như các bước tìm tư liệu, trích dẫn tài liệu tham khảo, tìm ý tưởng nghiên cứu,... mà các bạn sinh viên còn gặp vướng mắc. Bảng câu hỏi này được tạo ra nhằm mục đích lấy ý kiến của các bạn sinh viên đã và đang thực hiện hoạt động nghiên cứu khoa học về những thắc mắc, khó khăn gặp phải khi thực hiện đề tài. Những góp ý của các bạn sẽ được Phòng Hợp tác và Quản lý Khoa học đón nhận và cân nhắc đưa vào nội dung sổ tay.

Khảo sát sinh viên tại đây