Tin đào tạo

Danh sách sinh viên dự kiến nhận HBKKHT học kỳ III - Năm học 2017-2018

Ngày đăng: 14/01/2019

Văn phòng Khoa thông báo danh sách sinh viên dự kiến nhận học bổng khuyến khích học tập học kỳ III - Năm học 2017 - 2018, cụ thể như sau:

I. DANH SÁCH DỰ KIẾN VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN TÀI KHOẢN

1. Danh sách sinh viên dự kiến nhận học bổng (tại đây)

2. Sinh viên cung cấp thông tin nhận học bổng (Từ ngày ra thông báo đến hết 21/01/2018)

- Lưu ý việc cung cấp thông tin nhận học bổng:

+ Đối với sv khóa 2016, 2017: sẽ được chuyển khoản hoàn toàn bằng tài khoản Nam Á (do nhà trường đã hỗ trợ tạo thẻ cho sv). Các trường hợp chưa tạo sv liên hệ địa chỉ: Ngân hàng Nam Á - Số 203 Cách mạng tháng 8, Quận 3, Tp.HCM (Miễn phí tạo thẻ - số tài khoản sẽ được cung cấp liền)

+ Đối với sv khóa 2015: sẽ được chuyển khoản thông qua các ngân hàng Nam Á, Agribank, Đông Á (Trường hợp sv chưa có thẻ vui lòng tạo thẻ ngân hàng Nam Á - địa chỉ liên hệ: tại phòng Công tác sinh viên (P.215) hoặc Ngân hàng Nam Á - số 203 Cách mạng tháng 8, Quận 3, Tp.HCM).

- Cung cấp thông tin cá nhân nhận học bổng (tại đây)

II. DANH MỤC MÔN HỌC XÉT HỌC BỔNG THEO CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

(Điểm môn học tính ở lần thi đầu tiên, không xét trường hợp học cải thiện môn học)

1. Đối với Khóa 2015:

- Ngành Luật học: Luật tố tụng hành chính, Pháp luật về Luật sư - Kỹ năng tư vấn pháp luật và tranh tụng, Pháp luật về công chứng chứng thực.

- Ngành Luật Kinh tế: Luật Cạnh tranh, Kỹ thuật đàm phán và soạn thảo hợp đồng, Pháp luật về xuất nhập khẩu.

2. Đối với Khóa 2016:

- Ngành Luật học: Luật tố tụng hình sự, pháp luật về các loại hình thương nhân và phá sản, Luật ngân hàng.

- Ngành Luật Kinh tế: Luật thương mại 1, Luật Hôn nhân và gia đình, Luật tố tụng dân sự.

3. Đối với Khóa 2017:

- Ngành Luật học: Luật dân sự 1, Những nguyên lý cơ bản của Chủ nghĩa Mác - Lênin (P2), Xã hội học đại cương, Luật dân sự 1.

- Ngành Luật Kinh tế: Luật hiến pháp, Kinh tế vĩ mô 1, Những nguyên lý cơ bản của Chủ nghĩa Mác - Lênin (P2)

III. GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI, THẮC MẮC SINH VIÊN

- Thời gian: Từ ngày thông báo danh sách dự kiến đến hết ngày 20/01/2019. (Văn phòng Khoa không giải quyết đối với trường hợp khiếu nại, thắc mắc sau thời gian nêu trên).

- Thời gian thông báo danh sách chính thức sau khi giải quyết khiếu nại, thắc mắc: từ ngày 22/01/2019- 25/01/2019.

- Hình thức giải quyết: liên hệ trực tiếp Thầy Nguyễn Đăng Long - Trợ lý Sinh viên qua email: long.nd@ou.edu.vn.

VĂN PHÒNG KHOA LUẬT