Hội trại tập huấn sinh viên Khoa Luật năm 2019 - "RÈN 2019"

Ngày đăng: 28/08/2019

Hội trại tập huấn sinh viên Khoa Luật năm 2019 - “RÈN 2019”:
Rèn ý chí, Rèn kỹ năng, Rèn sức mạnh, Rèn tinh thần đoàn kết

-----

Hội trại tập huấn sinh viên Khoa Luật là một trong những hoạt động thường niên, truyền thống, nằm trong chuỗi hoạt động, chương trình trọng tâm trong năm do Ban chấp hành Đoàn - Hội khoa Luật, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.

Hình ảnh Hội trại tập huấn sinh viên 2019

Nhằm mục đích tạo môi trường giao lưu, học hỏi, sân chơi bổ ích dành cho các bạn sinh; rèn luyện, trau dồi các kiến thức, kỹ năng liên quan đến công tác và phong trào Đoàn - Hội; vui chơi giải trí sau một kỳ học tập căng thẳng, Ban chấp hành Đoàn – Hội khoa Luật đã tổ chức Hội trại tập huấn sinh viên Khoa Luật năm 2019 với chủ đề “RÈN 2019” tại Công viên văn hóa Láng Le, huyện Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh vào ngày 3 – 4/08/2019 với sự tham gia hơn 150 bạn sinh viên trong và ngoài Khoa Luật.

Hình ảnh Hội trại tập huấn sinh viên 2019

Các bạn trại sinh “RÈN 2019” đã trải qua nhiều trò chơi bổ ích, với nhiều thử thách, câu hỏi liên quan đến kiến thức lịch sử dân tộc Việt Nam thời phong kiến với 04 trạm trò chơi: Nam quốc sơn hà, Trận đánh Ải Chi Lăng, Lê Lai cứu chúa, Nguyễn Ánh rút quân.

Hình ảnh Hội trại tập huấn sinh viên 2019

Không những vậy, các bạn trại sinh đã cùng nhau tận hưởng một bầu không khí vui tươi, nhộn nhịp của đêm văn nghệ giao lưu giữa các “đạo quân”, cùng quây quần bên nhau bên lửa trại chúc mừng sinh nhật đến những bạn có ngày sinh vào tháng Tám.

Chắc hẳn đây sẽ là một kỷ niệm không bao giờ quên đối với cuộc đời sinh viên của các bạn !

Hình ảnh Hội trại tập huấn sinh viên 2019

Bên lề tổ chức hội trại tại Công viên Láng Le, Ban tổ chức đã tổ chức 02 buổi tập huấn kỹ năng dành cho các bạn trại sinh khi tham gia chương trình vào các ngày 30 – 31/07/2019 tại phòng 001, cơ sở 371 Nguyễn Kiệm. Ban tổ chức hội trại đã mời các thầy, cô đến từ Trường Đoàn Lý Tự Trọng để truyền đạt các kiến thức, kỹ năng liên quan đến sinh hoạt hội trại, biết được cách thức tổ chức sinh hoạt Đoàn, tập luyện kỹ năng hoạt náo…

CLB Truyền thông khoa Luật COL