Khoa Luật tổ chức Họp mặt Cựu sinh viên năm 2019

Ngày đăng: 28/08/2019

Vào sáng ngày 14/07/2019, tại phòng 124, cơ sở 97 Võ Văn Tần đã diễn ra buổi "HỌP MẶT CỰU SINH VIÊN KHOA LUẬT" do Khoa Luật tổ chức.

Hình ảnh tại Buổi họp mặt Cựu sinh viên

Đến tham dự buổi họp mặt :
- TS. Dư Ngọc Bích - Trưởng Khoa Luật
- TS. Vũ Thế Hoài - Phó Trưởng khoa Luật
Và cùng với các thầy cô trong Khoa và các anh chị cựu sinh viên khoa Luật qua các thời kỳ.

Hình ảnh tại Buổi họp mặt Cựu sinh viên

Họp mặt Cựu sinh viên Khoa Luật, nhằm tạo cơ hội gặp mặt và giao lưu giữa các cựu sinh viên các thời kỳ với nhau, với các Thầy/Cô giảng viên Khoa Luật. Bên cạnh đó, Khoa xin ý kiến khảo sát của cựu sinh viên về xây dựng chương trình đào tạo trong khu vực và trên thế giới, đảm bảo tính liên thông giữa các bậc học, hệ đào tạo. Giới thiệu chương trình thạc sĩ Luật Kinh tế của Trường Đại học Mở TP.HCM. Và cuối cùng, thảo luận về hoạt động của Ban liên lạc cựu sinh viên của Khoa Luật.