Báo cáo chuyên đề Bộ luật dân sự năm 2015 - PGS. TS. Nguyễn Ngọc Điện

Ngày đăng: 10/09/2019

Báo cáo chuyên đề Bộ luật dân sự năm 2015

----------------

Nhằm cập nhật những nội dung lý luận và thực tiễn, cũng như những kỹ năng cần thiết để giải quyết các vấn đề liên quan đến giảng dạy và học tập của Bộ luật dân sự năm 2015 để giảng viên, học viên cao học, sinh viên chính quy trao đổi, học tập.

Truyền động lực giúp sinh viên đang chuẩn bị thực tập tốt nghiệp, sinh viên đang nghiên cứu khoa học hiểu nắm bắt thêm thực tiễn đề tài bản thân đang nghiên cứu.

PGS. TS NGUYỄN NGỌC ĐIỆN (Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế - Luật, ĐH Quốc gia TP. HCM; Thành viên Ban soạn thảo BLDS 2015)

Khoa Luật tổ chức Báo cáo chuyên đề Bộ luật dân sự năm 2019 do PGS. TS. Nguyễn Ngọc Điện báo cáo. Với 3 chuyên đề:

+ Chuyên đề 1: Các về đề về “Tài sản” được quy định trong Bộ luật dân sự năm 2015;

+ Chuyên đề 2: Các về đề về “Nghĩa vụ” được quy định trong Bộ luật dân sự năm 2015.

+ Chuyên đề 3: Các về đề về “Bảo đảm nghĩa vụ” được quy định trong Bộ luật dân sự năm 2015.

Qua các chuyên đề báo cáo, với sự tham gia của đông đảo Giảng viên, Học viên cao học, Cựu sinh viên và sinh viên của Khoa đã giúp cho các đối tượng này cập nhật thêm những điểm mới của Bộ Luật Dân Sự năm 2015 đểp phục vụ vào thực tiễn giảng dạy, học tập và công tác đặc thù của các đơn vị đang công tác.

Hình ảnh tại các buổi báo cáo chuyên đề:

Anh Nguyễn Chí Thân - Cựu sinh viên Khóa 2012