Chương trình tình nguyện Trung thu Chủ đề "Nguyện Ước' của Chi hội DH18LA02

Ngày đăng: 24/09/2019

CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN TRUNG THU
------CHI HỘI DH18LA02 - KHOA LUẬT-------

Vào lúc 17h ngày 13/09/2019, tại Mái ấm Thiên Phước, 140 Đỗ Đăng Tuyển, Lô 6, An Nhơn Tây, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra chương trình tình nguyện Trung thu với chủ đề "Nguyện Ước" do Chi hội DH18LA02 - Khoa Luật - Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh sau một quá trình gây quỹ trong 2 tháng vừa qua đã tổ chức thành công tốt đẹp.

Hình ảnh hoạt động Trung thu Chủ đề "Nguyện Ước" của Chi hội DH18LA02

Đây là hoạt động tình nguyện đầu tiên mà các bạn sinh viên của Chi hội DH18LA02 đứng ra tổ chức dưới sự giúp đỡ và hỗ trợ của Đoàn - Hội khoa Luật, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn trong công tác tổ chức và thực hiện chương trình, tuy vậy, các bạn sinh viên đã cố gắng hết sức hoàn thành chương trình, đem lại không khí vui vẻ, sôi động đến các em thiếu nhi tại Mái ấm Thiên Phước.

Hình ảnh hoạt động Trung thu Chủ đề "Nguyện Ước" của Chi hội DH18LA02

Thay mặt Ban tổ chức chương trình "Nguyện Ước" xin chân thành cảm ơn các mạnh thường quân, thầy cô và các bạn sinh viên trong và ngoài khoa đã quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ và ủng hộ Chi hội DH18LA02 hoàn thành chương trình lần này.

Tập thể BCH Chi hội và Hội viên Chi hội DH18LA02

Mỹ Duyên