THÔNG BÁO VỀ VIỆC XÉT HỌC BỔNG "VÌ NGƯỜI BẠN" NĂM HỌC 2018-2019 CỦA BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN KHOA LUẬT

Ngày đăng: 26/09/2019

Nguồn: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Luật, nhiệm kỳ 2019-2022

BÍ THƯ CHI ĐOÀN VÀ ĐOÀN VIÊN THEO DÕI THÔNG BÁO: (TẠI ĐÂY) (File có đính kèm Đơn xin cấp học bổng).

Căn cứ kế hoạch số 01-KH/ĐTN-BTG ngày 22 tháng 4 năm 2019 của Ban Chấp hành Đoàn khoa Luật về việc cấp, xét và trao học bổng “Vì người bạn” năm 2019 đã được Ban Chủ nhiệm khoa Luật, Ban Thường vụ Đoàn trường và Ban Giám hiệu phê duyệt.

Nhằm hỗ trợ và giúp đỡ các bạn đoàn viên, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, Ban Thường vụ Đoàn khoa thông báo về việc tổ chức xét, cấp học bổng “Vì người bạn” năm 2019 như sau:

1. Đối tượng:
  • Đoàn viên, sinh viên là thành viên Ban Chấp hành các Chi Đoàn, Chi Hội, Ban Chấp hành Đoàn Khoa, Ban Chấp hành Liên chi Hội Khoa Luật và các bạn Đoàn viên, sinh viên tiêu biểu khác Khoa Luật, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh.
  1. Mức học bổng hỗ trợ:
  • Mức học bổng: 1,000,000 đồng/suất.
  • Số suất (dự kiến): 10 suất.
  1. Tiêu chuẩn - Điều kiện xét, cấp học bổng:
    1. Tiêu chuẩn:

- Thành viên Ban Chấp hành các Chi Đoàn, Chi Hội, Ban Chấp hành Đoàn Khoa, Ban Chấp hành Liên chi Hội Khoa Luật có đóng góp tích cực trong các hoạt động, chương trình của Khoa và có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

- Đoàn viên, sinh viên có điều kiện kinh tế khó khăn thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, khó khăn do thiên tai, hỏa hoạn, bệnh hiểm nghèo, tai nạn hoặc có hoàn cảnh khó khăn khác có xác nhận của chính quyền địa phương.

1. Điều kiện:
  • Điểm học tập: điểm trung bình tích lũy đến học kỳ 3/2018-2019 từ 7.0/10 hoặc 2.5/4.0 trở lên.
  • Điểm rèn luyện: điểm rèn luyện tích lũy từ 80 trở lên.
  • Nếu là thành viên Ban Chấp hành các Chi Đoàn, Chi Hội, Ban Chấp hành Đoàn Khoa, Ban Chấp hành Liên chi Hội Khoa Luật phải có những đóng góp tích cực, hoàn thành tốt nhiệm vụ.
  • Tham gia ít nhất 02 hoạt động do Đoàn – Hội khoa tổ chức.
  • Các thành tích tiêu biểu, bằng khen, giấy khen, giấy chứng nhận (nếu có).
  • Chưa từng vi phạm bất kỳ quy định nào của nhà trường.
  1. Hồ sơ cấp, xét học bổng:
  • Đơn xin cấp học bổng “Vì người bạn” (kèm 1 ảnh 3x4) nêu rõ hoàn cảnh gia đình, thành tích cá nhân (nếu có) và mục tiêu phấn đấu trong học tập, có chữ ký xác nhận của Bí thư chi Đoàn. (mẫu đơn kèm theo).
  • Giấy xác nhận hoàn cảnh gia đình khó khăn do chính quyền địa phương nơi cư trú xác nhận (bản phô tô).
  • Bảng điểm trung bình tích lũy
  1. Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ:
  • Thời hạn sinh viên hoàn tất và nộp hồ sơ: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 10/10/2019.
  • Địa điểm nộp: nộp trực tiếp cho Đ/c Cao Thị Mỹ Duyên - Ủy viên Ban chấp hành Đoàn khoa (SĐT: 0965972623)
  • Mọi thắc mắc về học bổng vui lòng liên hệ đồng chí Phạm Hoàng Phúc – Phó Bí thư Đoàn khoa (0343.080.512).

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH KHOA LUẬT