Tin đào tạo

PYRAMID TUYỂN DỤNG CÁC VỊ TRÍ THỰC TẬP SINH & NHÂN VIÊN CHÍNH THỨC

Ngày đăng: 01/10/2019

Pyramid cần tuyển dụng các vị trí sau:

1. Thực tập sinh phòng Account ( sl: 02 - nam)

- Giới tính nam, học cao đẳng, trung cấp du lịch, truyền thông, sự kiện, du lịch, có ngoại hình, siêng năng, ham học hỏi, yêu thích du lịch - sự kiện

- Full time - thứ 2 đến thứ 6,

- Không cần kinh nghiệm, sử dung vi tính văn phòng ( word, excel, powerpoint) là một lợi thế.

- Được đào tạo bài bản để trở thành một chiến binh giỏi, lương: 3tr/tháng, sau 3 tháng sẽ thành nhân viên chính thức - lương thỏa thuận

- Được hướng dẫn, đào tạo các kỹ năng viết chương trình, báo giá, photoshop, design, lên kế hoạch, tổ chức và quản lý chương trình.

2. Operater Executive ( sl: 02 - Nam - Có kinh nghiệm Teambuilding)

- Yêu cầu: Giới tính nam, tuổi: >22t, tốt nghiệp cao đẳng, đại học. Chuyên ngành Truyền thông, sự kiện, du lịch là một lợi thế , sức khỏe tốt, siêng năng, trung thực, trách nhiệm, có nhiều sở trường (tài lẻ), chịu áp lực công việc...Ưu tiên các bạn đã từng làm teambuilding.

- Mô tả công việc:Chạy dự án, sản xuất đạo cụ, game tool, set up chương trình theo yêu cầu của Account và khách hàng (biết về điện, cơ khí, mộc, một số tài lẻ khác là một lợi thế)

- Quyền lợi: Lương thỏa thuận theo năng lực- thưởng đột xuất, hoa hồng dự án phòng, BHXH, BH theo chương trình, thưởng trách nhiệm, thưởng thâm niên,ctp đi chương trình

3. Account Executive ( sl: 02 - Nam - Có kinh nghiệm )

- Mô tả công việc:
1. Gặp khách hàng nhận brief hoặc lấy brief qua điện thoại
2. Cùng team để brainstorming, Research về khách hàng, các chương trình đã tổ chức.
3. Xây dựng proposal, gặp gỡ và thuyết trình với khách hàng về ý tưởng và ngân sách của chương trình để đạt được hợp đồng.
4. Làm việc với bộ phận design, Operation triển khai chương trình
5. Làm cầu nối liên lạc giữa khách hàng và công ty bằng cách thường xuyên liên lạc với cả hai phía, bảo đảm việc giao tiếp diễn ra thật hiệu quả.
6. Xây dựng chương trình, kịch bản, chốt nhân sự, dịch vụ, đảm bảo tiến độ chương trình đã cam kết.
7. Lấy các phản hồi của khách hàng cũng như tư vấn cho Khách Hàng hướng thực hiện hợp lý và đúng đắn
8. Trao đổi với team thực hiện để cải tiến và làm khách hàng hài lòng với chất lượng chương trình.

- Quyền lợi: Lương cứng ( thỏa thuận), hoa hồng, CTP Chương trình, BHXH, BH theo chương trình, thưởng trách nhiệm, thưởng thâm niên,phụ cấp ( xăng, cơm, điện thoại, trách nhiệm)

Địa điểm làm việc 2019: Q12 (KCN Tân Bình)
Địa điểm làm việc 2020: Tân Bình

(1 & 2) Hồ sơ gửi về email: info@pyarmidteambuilding.com. Hạn chót 01/12/2019. Hồ sơ đạt tiêu chuẩn sẽ mời phỏng vấn (để tránh mất thời gian 2 bên).