HỌP MẶT TRẠI SINH - HỘI TRẠI CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN NĂM 2019

Ngày đăng: 12/11/2019

HỌP MẶT TRẠI SINH - HỘI TRẠI CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN NĂM 2019 "TRUYỀN III"

---------------------------------

Khởi động Hội trại Chào đón Tân sinh viên năm 2019 "Truyền III", Ban chấp hành Đoàn Khoa và Liên chi hội Khoa đã tổ chức gặp mặt trại sinh của 5 tiểu trại với gần 200 trại sinh, và thông qua buổi Hội trại đã ra mắt Ban tổ chức Hội trại cùng với Tiểu trại trưởng và Tiểu trại phó của các tiểu trại.

Thông qua buổi họp mặt Đồng chí Lê Tiến Hòa - Bí thư Đoàn Khoa thông tin cho các trại sinh về chương trình chi tiết và nội quy của hội trại để trại sinh được biết và cam kết.

Tại buổi họp mặt, các Tiểu ban của Ban tổ chức phổ biến thông tin về các hoạt động của Hội trại dành cho các tiểu trại để chuẩn bị và thực hiện.

Cùng hẹn với nhau một buổi Hội trại Chào đón Tân sinh viên thật hoành tráng và đầy ý nghĩa các bạn trại sinh nhé!!!