HOẠT ĐỘNG THỨ 7 TÌNH NGUYỆN VÀ CHỦ NHẬT XANH

Ngày đăng: 12/11/2019

HOẠT ĐỘNG THỨ 7 TÌNH NGUYỆN VÀ CHỦ NHẬT XANH

-------------------------------------

Nhằm giúp các bạn sinh viên Khoa Luật tiếp cận gần hơn các hoạt động tình nguyện trong môi trường đại học, Ban chấp hành Liên chi Hội Khoa Luật thực hiện chương trình "Thứ 7 tình nguyện", "Chủ nhật Xanh".

Vào ngày 12 - 13/10/2019, các bạn sinh viên lớp DH18LK03 là đơn vị đầu tiên thực hiện chuỗi hoạt động tình nguyện này tại Trường Tiểu học Chi Lăng, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh với hoạt động sơn vẽ tường với thông điệp "BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG".

Không quan trọng là có ai biết đến công việc của chúng ta đã làm. Mỗi bạn sinh viên chỉ mong rằng từng nét cọ của mình đã điểm tô thêm sắc màu cho thế giới của các em nhỏ theo một cách chân thành và gần gũi nhất

Cảm ơn Trường Tiểu học Chi Lăng, các anh chị Phường 11 đã hỗ trợ chúng em hoàn thành hoạt động lần này !