Tin đào tạo

Khảo sát, phân tích “đánh giá của người sử dụng lao động đối với người lao động tốt nghiệp từ Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh”

Ngày đăng: 22/04/2020

  Khảo sát, phân tích “đánh giá của người sử dụng lao động đối với người lao động tốt nghiệp từ Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh”  

             Kính gửi: Lãnh đạo các đơn vị tuyển dụng nhân sự.

            Trường Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh trân trọng cảm ơn quý vị đã luôn đồng hành, tuyển dụng và sử dụng người lao động tốt nghiệp từ Trường trong suốt 30 năm qua. Để có những thông tin đánh giá của quý vị đối với cựu sinh viên Trường, chúng tôi triển khai khảo sát “Đánh giá của người sử dụng lao động đối với người lao động tốt nghiệp từ Trường Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh” nhằm làm cơ sở đảm bảo chất lượng, rà soát và cải tiến công tác đào tạo, giáo dục và tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho người học trong giai đoạn sắp tới. 

             Xin Quý vị vui lòng thực hiện khảo sát theo đường link bên dưới:  https://bit.ly/ksdoanhnghiep2020

            Sự phản hồi của Quý vị là cơ sở giúp chúng tôi hoàn thiện chương trình giáo dục, hệ thống các hoạt động ngoại khóa, kỹ năng nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho xã hội.

            Mọi thắc mắc xin Quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp với Trợ lý Sinh viên Khoa Luật, email: binh.ta@ou.edu.vn, SĐT: 0932082474.

            Kính mong nhận được sự đồng hành của quý vị, Trân trọng kính chào./.

 
Địa chỉ: Phòng 102, Số 35-37 Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: (028)38 38 66 01
Email: khoaluat.dhm@ou.edu.vn
Website: http://khoaluat.ou.edu.vn