CUỘC THI HÙNG BIỆN PHÁP LÝ 2022

Ngày đăng: 07/04/2022

NGUỒN: BTC CUỘC THI HÙNG BIỆN PHÁP LÝ

CUỘC THI HÙNG BIỆN PHÁP LÝ NĂM 2022

Vào lúc 13h30 ngày 03/4/2022 vòng Chung kết cuộc thi Hùng biện pháp lý năm 2022 đã diễn ra tại Hội trường 202 với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các bạn sinh viên.

Đến tham dự vòng Chung kết, BTC hân hạnh đón tiếp sự hiện diện của quý vị đại biểu:

- Về phía Thành Đoàn Thành phố:

+ Đ/c Huỳnh Trần Kiều Trinh - Cán bộ Ban Mặt trận - An ninh quốc phòng - Địa bàn dân cư Thành Đoàn.

- Về phía trường đại học Công nghiệp TP.HCM:

+ ThS. Đào Thị Nguyệt- Bí thư Đoàn Khoa Luật- Trường đại học công nghiệp TP.HCM;

+ Đ/c Vũ Trần Hồng Ngân- Phó bí thư đoàn khoa Luật, ủy viên ban thường vụ đoàn trường đại học công nghiệp TP.HCM;

+Đ/c Nguyễn Thị Bích Ngọc - Ủy viên ban thường vụ đoàn khoa luật trường đại học công nghiệp TP.HCM;

+ Đ/c Dương Tuấn Hưng- Nguyên phó bí thư đoàn khoa luật trường đại học công nghiệp TP.HCM;

+ Đ/c Đoàn Hồ Gia Huy- Ủy viên ban chấp hành đoàn khoa luật trường đại học công nghiệp TP.HCM.

- Về phía trường đại học Quốc tế Hồng Bàng:

+ ThS Đinh Thị Cẩm Hà - Trưởng bộ môn Luật - Khoa Kinh tế Quản trị trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng;

+ Đ/c Nguyễn Thành Trung- Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng.

- Về phía trường đại học Mở TP.HCM:

+ Thầy Tống Hào Kiệt- Phó Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Mở TP.HCM;

+ Đ/c Nguyễn Thị Thu Thảo- Bí thư Đoàn trường ĐH Mở TP.HCM;

+ Đ/c Đặng Nguyễn Hoài Thương- Phó Bí thư Đoàn trường ĐH Mở TP.HCM;

+ TS. Lâm Tố Trang- Phó trưởng Bộ môn Luật Thương mại-Khoa Luật-trường đại học Mở TP.HCM;

+ ThS. Diệp Thanh Sơn- Giảng viên khoa Luật-trường đại học Mở TP.HCM;

+ ThS. Đào Nguyên Phương Thảo- Giảng viên khoa Luật-trường đại học Mở TP.HCM;

+ Đ/c Văn Phạm Tùng Quân - Ủy viên Ban Thư ký Hội Sinh viên trường;

+ Đ/c Huỳnh Nhựt Trường - Ủy viên Ban Thư ký Hội Sinh viên trường;

+ Đ/c Cao Thị Mỹ Duyên- Phó Bí thư Đoàn khoa Luật;

+ Đ/c Trần Thị Diễm- Phó Bí thư Đoàn khoa Luật.

Cùng sự theo dõi của các bạn sinh viên đến cổ vũ cho các đội thi.

Trải qua khoảng thời gian bùng cháy với những phần tranh tài khốc liệt, hành trình của cuộc thi đã đi đến hồi kết để lại trong chúng ta những kỉ niệm cùng vô vàn khoảnh khắc đáng nhớ. Hy vọng rằng HÙNG BIỆN PHÁP LÝ sẽ ngày càng trở thành sân chơi học thuật chất lượng và tầm cỡ, chắp cánh cho các thí sinh tiến gần hơn với ước mơ của mình.