Hội thảo chuyên đề

Chuyên đề Những điểm mới trong bộ luật Tố dụng dân sự 2015

Ngày đăng: 06/08/2016

Nguồn: Khoa Luật

Nhằm cung cấp thêm những điểm mới trong bộ Luật Tố dụng dân sự 2015 cho toàn thể giảng viên và sinh viên khoa Luật trong quá trình nghiên cứu và học tập, ngày 06 tháng 8 năm 2016 vừa qua, Khoa Luật đã tổ chức báo cáo chuyên đề "Những điểm mới trong bộ Luật Tố dụng dân sự 2015" với sự tham dự của khách mời là ông Tống Anh Hào - Phó Chánh án Tòa án nhân dân Tối cao. Về phía lãnh đạo nhà trường có sự hiện diện của PGS.TS Nguyễn Văn Phúc - Bí thư Đảng Ủy - Hiệu trưởng nhà trường, ông Tống Hào Kiệt - Phó Trưởng phòng, Phụ trách Phòng Tổ chúc - Nhân sự, sự dự tham dự quý thầy cô là giảng viên khoa Luật và hơn 160 sinh viên trong khoa, thành viên Câu lạc bộ Tuyên truyền pháp luật.

Sau đây là một số hình ảnh

Ông Tống Anh Hào - Phó Chánh Án TAND Tối cao trao đổi với giảng viên và sinh viên

PGS.TS Nguyễn Văn Phúc - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Mở TP.HCM

ThS Phạm Thanh Tú - Giảng viên Khoa Luật giới thiệu nội dung chương trình báo cáo chuyên đề