Hội thảo chuyên đề

BÁO CÁO CHUYÊN ĐỀ "ĐIỀU TRA CÁC VỤ ÁN THAM NHŨNG LỚN - KẾT QUẢ, THUẬN LỢI VÀ THỬ THÁCH"

Ngày đăng: 21/06/2020

NGUỒN: VĂN PHÒNG KHOA LUẬT

BÁO CÁO CHUYÊN ĐỀ

"ĐIỀU TRA CÁC VỤ ÁN THAM NHŨNG LỚN - KẾT QUẢ, THUẬN LỢI VÀ THỬ THÁCH"

Vào sáng ngày 10 tháng 6 năm 2020, tại Hội trường 202 cơ sở Hồ Hảo Hớn, Khoa Luật đã tổ chức Báo cáo chuyên đề "Điều tra các vụ án tham nhũng lớn - Kết quả, thuận lợi và thách thức" do GS.TS Bùi Minh Thanh trình bày nhằm trang bị kiến thức chuyên môn, nâng cao kỹ năng thực tiễn cho sinh viên khoa Luật - Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh.

Cùng đến và tham dự Buổi báo cáo có sự góp mặt của:

- GS.TS Đại tá Bùi Minh Thanh - Chuyên viên Cao cấp Bộ Công An;

- TS. Dư Ngọc Bích - Trưởng khoa Luật;

- ThS. Huỳnh Thị Kim Lan - Giảng viên.

Từ thực tiễn điều tra, nghiên cứu và công tác, GS.TS Bùi Minh Thanh đã cung cấp, trang bị và chia sẽ nhiều kiến thức thực tiễn, kinh nghiệm làm việc cho các bạn sinh viên đang theo học ngành Luật (hệ đại trà và hệ chất lượng cao) tại Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi báo cáo: