Hội thảo chuyên đề

Báo cáo chuyên đề Kỹ năng giải quyết tranh chấp hợp đồng dân sự

Ngày đăng: 31/03/2017

Nguồn: Khoa Luật

Vừa qua ngày 18 tháng 3 năm 2017 khoa Luật đã tổ chức báo cáo chuyên đề "Kỹ năng giải quyết tranh chấp hợp đồng dân sự" dành cho sinh viên khóa 2014 và 2015 hiện đang học tập tại khoa Luật.

Về phía khách mời tham gia báo cáo chuyên đề là ông Tống Anh Hào - Phó Chánh án Tòa án nhân dân Tối cao. Về phía trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh có dự tham dự của ông Tống Hào Kiệt - Phó trưởng phòng Phụ trách Phòng Tổ chức - Nhân sự, TS. Dư Ngọc Bích - Trưởng khoa Luật, TS. Nguyễn Tú - Phó Trưởng bộ môn Luật Quốc tế và Thương mại Quốc tế, TS. Lê Thị Hồng Nhung - Phó trưởng bộ môn Luật Hành chính cùng Quý thầy cô giáo là giảng viên cơ hữu đang công tác tại khoa Luật.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi báo cáo chuyên đề

Ông Tống Anh Hào - Phó Chánh án Tòa án nhân dân Tối cao trao đổi cùng giảng viên sinh viên khoa Luật

Toàn cảnh báo cáo chuyên đề

Toàn cảnh hội trường sinh viên tham dự