Hội thảo chuyên đề

Hội thảo Luật sư tranh tụng, Luật sư tư vấn, Luật sư doanh nghiệp

Ngày đăng: 16/07/2016

Nguồn khoa Luật

Để sinh viên có những định hướng đúng đắn phù hợp với khả năng và nguyện vọng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp Đại học, Khoa Luật đã tổ chức hội thảo "Luật sư tranh tụng, Luật sư tư vấn và Luật sư doanh nghiệp" giúp cho cá bạn sinh viên có cách nhìn tổng thể các mảng hành nghề đối với một Luật sư sau này.

Tham gia chương trình có sự hiện diện của các vị khách mời: ThS-LS Hà Đăng Quảng - Công ty Luật Việt (Luật sư tư vấn), LS Nguyễn Thị Thanh Huyền - Công ty Luật Việt (Luật sư tranh tụng), LS Trần Ánh Hồng - Trưởng Bộ phận pháp lý và tuân thủ nội bộ công ty P&G, LS. Võ Thị Hồng Hạnh - Công ty tư vấn và quản lý doanh nghiệp Gia Luật (Luật sư doanh nghiệp) và cựu sinh viên Lê Huỳnh Tấn Long (khóa 2009-2013) - Chuyên viên pháp lý ngân hàng HD bank (sinh viên đạt giải 3 cấp thành phố cuộc thi Sinh viên nghiên cứu khoa học Eureka năm 2012). Về phía khoa Luật có sự tham gia của TS. Lê Thị Hồng Nhung - Giảng viên khoa Luật và đặc biệt là sự có mặt của 197 sinh viên trong khoa Luật.

Sinh viên tham dự hội thảo ngoài việc được nghe những chia sẽ của quý vị khách mời trong quá trình hành nghề, sinh viên còn được giải đáp các thắc mắc của mình để có những định hướng tốt hơn cho nghề nghiệp về sau

Sau đây là một số hình ảnh của hội thảo

LS Trần Ánh Hồng - Trưởng Bộ phận pháp lý và tuân thủ nội bộ công ty P&G

ThS-LS Hà Đăng Quảng - Công ty Luật Việt (Luật sư tư vấn)