Thực tập tốt nghiệp

Danh mục tham khảo Đề cương và Báo cáo thực tập

Ngày đăng: 11/08/2017

Nguồn: Khoa Luật

DANH MỤC THAM KHẢO ĐỀ CƯƠNG VÀ BÁO CÁO THỰC TẬP TỐT NGHIỆP

I. ĐỀ CƯƠNG SƠ BỘ

1. Đề tài "Nuôi con trong nước theo Pháp luật Việt Nam" (Sinh viên Trần Ngọc Thùy Trang khóa 2013)

2. Đề tài "Bồi thường thiệt hại do máy móc công nghiệp gây ra và thực tiễn thủ tục giải quyết tranh chấp về bồi thường thiệt hại do nguồn nguy hiểm cao độ gây ra tại TAND Quận 3 Thành phố Hồ Chí Minh" (Sinh viên Đào Bích Hồng khóa 2012).

3. Đề tài "Chế định Kiểm sát viên trong Viện Kiểm sát nhân dân theo pháp luật hiện hành" (Sinh viên Nguyễn Hân khóa 2013)

II. BÁO CÁO THỰC TẬP TỐT NGHIỆP

1. Đề tài "Chính sách ưu đãi đầu tư trong cải tạo xây dựng lại chung cư cũ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh" (Sinh viên Đỗ Đức Khanh khóa 2013, GVHD: ThS. Võ Hưng Minh Hiền).

2. Đề tài "Thủ tục pháp lý thực hiện dự án đầu tư nhà ở thương mại tại Thành phố Hồ Chí Minh" (Sinh viên Đinh Thị Hồng Sa khóa 2013, GVHD: ThS Võ Hưng Minh Hiền)

3. Đề tài "Nuôi con trong nước theo pháp luật Việt Nam" (SV Trần Ngọc Thùy Trang khóa 2013, GVHD: ThS. Phạm Thị Kim Phượng)

4. Đề tài "Bồi thường thiệt hại do máy móc công nghiệp gây ra và thực tiễn

thủ tục giải quyết tranh chấp về bồi thường thiệt hại do nguồn nguy hiểm cao độ gây ra tại TAND Quận 3 Thành phố Hồ Chí Minh" (Sinh viên Đào Bích Hồng khóa 2012, GVHD: ThS. Nguyễn Thị Cát Tường).

5. Đề tài "Đảm bảo đầu tư theo Luật Đầu tư năm 2014" (Sinh viên: Trịnh Văn Long khóa 2013, GVHD: TS. Nguyễn Tú)

Cập nhật danh mục các đề tài tham khảo mới:

1. Đề tài: "Thu thập chứng cứ trong vụ án dân dự tại TAND Quận Gò Vấp", sinh viên: Lê Đại khóa 2017 ngành Luật, GVHD: ThS. Trần Anh Thục Đoan.

2. Đề tài: "Pháp luật về giao kế hợp đồng lao động và thực tiễn áp dụng tại công ty TNHH cà phê Lâm Hà", sinh viên: Trần Thị Mỷ Hằng khóa 2017 ngành Luật kinh tế, GVHD: ThS. Nguyễn Thị Hồng.

3. Đề tài: "Đại diện trong tố tụng dân sự, lý luận và thực tiễn", sinh viên: Bùi Thị Thương khóa 2017 ngành Luật, GVHD: ThS. Trần Anh Thục Đoan.

4. Đề tài: "Quy định pháp luật về giải quyết tranh chấp hợp đồng lao động hiện nay", sinh viên: Võ Tuấn Kiệt khóa 2017 ngành Luật kinh tế, GVHD: ThS. Nguyễn Thị Hồng.

5. Đề tài: "Thời hiệu thừa kế theo pháp luật Việt Nam", sinh viên: Nguyễn Ngọc Kiều Trinh khóa 2017 ngành Luật, GVHD: TS. Lâm Tố Trang.

6. Đề tài: "Giải quyết tranh chấp lao động cá nhân tại TAND Quận 10, TPHCM", sinh viên: Trần Minh Chiến khóa 2017 ngành Luật, GVHD: ThS. Trần Anh Thục Đoan.

7. Đề tài: "Quyền về lối đi qua - Pháp luật và thực tiễn", sinh viên: Trần Tuấn Vũ khóa 2017 ngành Luật, GVHD: TS. Lâm Tố Trang.

8. Đề tài: "Điều kiện có hiệu lực của di chúc theo pháp luật Việt Nam", sinh viên: Phạm Văn Toàn khóa 2017 ngành Luật, GVHD: TS. Lâm Tố Trang.

9. Đề tài: "Tội xâm hại tình dục trẻ em - những vấn đề lý luận và thực tiễn", sinh viên: Trần Thị Thương Thương khóa 2017 ngành Luật kinh tế, GVHD: ThS. Phạm Thanh Tú.

10. Đề tài: "Tội cướp giật tài sản trong pháp luật hình sự Việt Nam và thực tiễn xét xử tại TAND quận Bình Thạnh", sinh viên: Phan Thị Yến Nhi khóa 2017 ngành Luật, GVHD: ThS. Phạm Thanh Tú.

11. Đề tài: "Kháng nghị theo thủ tục Giám đốc thẩm vụ án dân sự tại Viện kiểm sát nhân dân cấp cao - TP.HCM", sinh viên: Nguyễn Vủ khóa 2017 ngành Luật, GVHD: ThS. Trần Anh Thục Đoan.